SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG NHẤT HOÀI ANH

Luôn coi trọng uy tín - chất lượng đối với khách hàng !

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Nhất Hoài Anh, được thành lập vào ngày 12/12/2016 do nhóm các kỹ sư chuyên ngành thiết kế thi công hệ thống M&E thống nhất và quyết định thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và thi công trong lĩnh vực Cơ - Điện và đặc biệt lĩnh vực PCCC cho các công trình công nghiệp và dân dụng, nhà cao tầng …vv.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG NHẤT HOÀI ANH

Do nhu cầu thị trường rộng mở cùng với sự phát triển của đất nước, xuất hiện nhu cầu ngày càng nhiều về xây dựng và phát triển về cơ sở hạ tầng kinh tế và đồng thời tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo việc đảm bảo công tác An toàn phòng chống cháy nổ - cứu hộ cứu nạn phát triển tương ứng.

 


Công ty Nhất Hoài Anh chúng tôi được thành lập dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn cao của các thành viên trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt công tác thiết kế thi công hệ thống M&E; PCCC cho nhà máy công nghiệp, chung cư, nhà cao tầng. Với tôn chỉ trong lĩnh vực PCCC là luôn luôn đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho công trình, chúng tôi nỗ lực với nhiệm vụ áp dụng phù hợp các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy định PCCC đến từng công trình để giúp Chủ đầu tư đảm bảo tuân thủ được pháp luật về an toàn PCCC-CHCN với giá trị đầu tư hợp lý nhưng mang lại hiệu quả chất lượng công trình cao nhất.

Ngoài ra, Công ty Nhất Hoài Anh còn lắp đặt, bảo hành & sửa chữa hệ thống điện công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, san lấp, cây xanh.

Hãy đến với công ty Nhất Hoài Anh sẽ giúp giải đáp đầy đủ và chính xác mọi thắc mắc của quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG NHẤT HOÀI ANH

 Địa chỉ: 11 Bis Phan Ngữ, Phường Đa Kao, Q1, Tp.Hồ Chí Minh.

 Điện thoại: 0987 27 1878 - 028 2242 8989

 Email: info.nhatanh@gmail.com

 Website: nhagroup.com.vn

 

© Copyright 2020. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG NHẤT HOÀI ANH. All Rights Reserved.
Tổng truy cập: 284755
Thiết kế bởi Tính Thành.
Hotline: 0971122999
Top